hamburger
Bạn muốn làm đại lý?
Địa chỉ cửa hàng gần nhất
0225.62.65.166 | 0989.946.695

Mua máy lọc nước chính hãng ở đâu Hải Phòng uy tín?

Đăng ngày: 17:07 PM 14/03/2019 Lượt xem: 479
FILTECHPLUS là công ty chuyên về các dòng sản phẩm máy lọc nước. Chuyên phân phối và bán lẻ máy lọc nước công nghệ RO và Nano, hệ thống lọc tổng công nghiệp và bán công nghiệp.
Xuất phát từ tình trạng "bùng nổ" hàng kém chất lượng hiện nay, công ty FILTECHPLUS đã nghiên cứu khảo sát các dòng sản phẩm máy lọc nước hiện nay và chọn lựa các sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.
 
 
 
Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm và tâm sức về máy lọc nước, với tiêu chí và ước nguyện đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: khách hàng là thượng đế, “Your success, Our happiness”… hy vọng sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.
 
Tại sao lại chọn FiltechPlus:
 
Máy lọc nước và linh phụ kiện chính hãng
Chúng tôi sử dụng linh phụ kiện được nhập chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng linh phụ kiện máy lọc nước của chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên
Nhiệt tình, chu đáo, đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí, kinh nghiệm xử lý mọi vấn đề liên quan tới máy lọc nước.
 
 
 
 
Hiệu quả công việc
Thao tác chuyên nghiệp, xử lý mọi sự cố trong thời gian ngắn, lắp đặt nhanh chóng tại nhà.
Sửa chữa tại nhà
Để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên thường trực, sẵn sàng nhận yêu cầu sửa chữa và tới tận nhà quý khách để sửa chữa máy, thay lõi máy lọc nước một cách nhanh nhất.
 
 
Giải pháp công nghệ
Chúng tôi luôn sử dụng những công nghệ lọc nước mới nhất hiện nay, đảm bảo sức khỏe cho người dùng đồng thời giảm thiểu chi phí, tiết kiệm.
Giá cả dịch vụ
Giá máy cũng như giá sửa chữa máy lọc nước, giá thay lõi máy lọc nước của chúng tôi là rẻ nhất, cạnh tranh nhất tại Hải Phòng.
 
Để tiết kiệm thời gian, chi phí, hãy đến với công ty FITECHPLUS chúng tôi.
 
Máy lọc nước Hải Phòng: 212 – Ngô Gia Tự – Hải An – Hải Phòng ĐT: 02256.265.166 hoặc 0989.946.695